THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Công ty luật/Văn phòng luật sư

Lời đầu tiên Ban lãnh đạo dự án “Bất động sản sạch” (BĐSS) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty Luật /Văn phòng Luật sư (Lawfirm) Là một doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo về công nghệ, ứng dụng công nghệ 4.0; AI vào trong lĩnh vực Pháp lý BĐSS, để đáp ứng nhu cầu thị trường và phát triển dự án trong giai đoạn tiếp theo nên chúng tôi có nhu cầu và mong muốn hợp tác với các Lawfirm đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để cùng nhau phát triển Dự án BĐSS.

Dự án BĐSS là một ứng dụng platform công nghệ vào lĩnh vực bất động sản, do FLF khởi xướng và phát triển để đồng hành cùng người mua nhà/đất tại Việt Nam. Dự án BĐSS giúp người mua bất động sản nhận diện những rủi ro và bảo vệ người mua BĐS trước rất nhiều nguy cơ, cạm bẫy trong thị trường BĐS thiếu minh bạch như hiện nay. Thông qua đó, Dự án BĐSS mong muốn phổ cập kiến thức, quy định Pháp luật trong lĩnh vực BĐS đến người dân và giúp thay đổi nhận thức của người mua khi tham gia vào những giao dịch bất động sản; tạo ra áp lực để thay đổi quan điểm của chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản trong việc tuân thủ quy định của pháp luật để tạo ra những bất động sản “sạch”; góp phần thiết lập hệ sinh thái bất động sản “sạch” mà ở đó quyền lợi của người mua bất động sản được bảo vệ.

Dự án BĐSS cung cấp những dịch vụ chính như sau:
Xét và cấp Chứng nhận BĐSS cho các dự án bất động sản.
Rà soát, đánh giá pháp lý bất động sản thông qua công cụ LEGAL KIT.
Tư vấn pháp lý cho người mua bất động sản bởi các Luật sư thành viên của Platform BĐSS.
Thực hiện các dịch vụ pháp lý; thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực BĐS bởi các Lawfirm thành viên của BĐSS.

Để hiểu thêm về DA BĐSS xin vui lòng xem thêm thông tin trên website:
www.batdongsansach.vn/info
www.batdongsansach.vn/info/chuyen-muc/tin-tuc

Khi hợp tác với chúng tôi, thông qua platform BĐSS, Quý lawfirm có cơ hội:
Tiếp cận và thực hiện dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản cho hàng triệu khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Cơ hội có nguồn doanh thu lớn và ổn định từ các dịch vụ trên Platform BĐSS.
Cơ hội quảng bá hình ảnh, uy tín của Luật sư, Lawfirm đến với hàng triệu người dân.
Với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi của người mua bất động sản, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp tích cực của quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào Platfform BĐSS.

Thông tin liên hệ:


Ms.Trâm – Thư ký dự án

ĐT: 090.114.97.32 - Email: tkda@batdongsansach.vn
Mr.Phong - Giám đốc phát triển thị trường

ĐT: 088.683.8925 - Email: phong.tran@batdongsansach.vn


Trân trọng,
Ban Lãnh Đạo DA BĐSS

Dự án Bất Động Sản Sạch tuyển Nhân tài

Với thành tích vào TOP 5 cuộc thi Startup Việt Nam 2018 do Báo VnExpress tổ chức và đứng thứ 2 trong danh sách Startup Việt Nam được bình đọc giả VNEpress bình chọn nhiều nhất. Bất động sản sạch (BĐS Sạch) là một startup giàu tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực giao dịch bất động sản được các nhà đầu tư và chuyên môn đánh giá rất cao.

Sự khác biệt của BĐS Sạch so với các mô hình sàn giao dịch bất động sản truyền thống đó là chúng tôi đưa ra tôn chỉ bảo vệ miễn phí quyền lợi của người mua bất động sản dựa trên yếu tố Pháp Lý và Công nghệ. Trong tình hình thị trường bất động sản còn thiếu tính minh bạch như hiện nay, quyền lợi chính đáng của người mua bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thì đây là định hướng và cách làm rất mới, rất tiềm năng và khả thi, hứa hẹn mang lại nguồn doanh thu rất lớn bởi sẽ có hàng triệu người mua cần sự bảo vệ miễn phí từ các Luật sư BĐS Sạch.

Sau gần 2 năm triển khai thử nghiệm, BĐS Sạch sẽ chính thức hoạt động trên phạm vi cả nước từ tháng 5/2019, với trung tâm giao dịch đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Định hướng phát triển đến năm 2021, BĐS Sạch sẽ mở rộng kinh doanh trở thành hệ sinh thái giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam, hỗ trợ đa dịch vụ, đa nền tảng, đa lĩnh vực, với doanh thu đạt trên 1.000 tỷ đồng/một năm cùng 25 trung tâm giao dịch được thành lập trên khắp cả nước. Hệ sinh thái giao dịch BĐS Sạch sẽ là sân chơi lớn nhất cả nước, nơi mà hàng triệu người mua, người bán, chủ đầu tư, môi giới bất động sản và các sàn giao dịch bất động sản truyền thống cùng tham gia giao dịch và chia sẻ lợi ích.

Các thông tin về BĐSS:

Youtube chanel: https://www.youtube.com/channel/UCePlninXoylwArj6yliiezQ/videos

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsansach.vn/

Truyền Hình Quốc Hội phỏng vấn BĐS Sạch: https://youtu.be/plxoawzzpls

Website: batdongsansach.vn (Đang hoàn thiện)
Website giới thiệu BĐS Sạch: batdongsansach.vn/info

BĐS Sạch luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhân tài có cùng chí hướng trên khắp cả nước. Nếu bạn là người tài giỏi, mong muốn làm việc trong môi trường năng động, thu nhập cao và đóng góp được cho xã hội, hãy tham gia với chúng tôi để cùng chung tay xây dựng một BĐS Sạch lớn hơn, mạnh hơn, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.