SORA GARDENS 2

phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Căn hộ chung cư
Trạng thái: Sắp mở bán
Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH BTMJR INVESTMENT
Giá: -- tỷ - -- tỷ
Giá/m²: --/m²

SORA Gardens 2 là một trong ba khu căn hộ cao tầng của dự án SORA Gardens với dự kiến cung ứng hơn 560 căn hộ. Được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với không gian ngập bóng cây xanh mang đến cho dân cư một cuộc sống xanh và hiện đại.

Với thiết kế mặt đứng hình chữ X đối xứng độc đáo, điều này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại cho tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn đẹp cùng với việc đón gió và ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác thoải mái và không gian thoáng sáng cho từng căn hộ.

Căn hộ chung cư Sora Gardens II thừa hưởng hoàn toàn sự phát triển, nâng cấp hạ tầng giao thông của khu vực như:

  • Dự án xây dựng cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Bình Phước sẽ kéo dài tới cửa khẩu Hoa Lư, kết nối với Campuchia và kỳ vọng trở thành tuyến đường quốc tế giúp cho việc giao thương, lưu thông hàng hóa.
  • Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An,…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SORA GARDEN II BÌNH DƯƠNG

Sora Gardens II là một trong 3 dự án căn hộ của chủ đầu tư Nhật Bản phát triển với ý tưởng “ Chất lượng Nhật Bản” và “cây xanh” do Becamex Tokyu lên kế hoạch thiết kế nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái  cho cư dân sinh sống và làm việc. Căn hộ chung cư Sora Gardens II được thiết kế độc đáo được bao quanh bởi các mảng xanh tại tầng thượng và mặt tường, kết hợp thiết kế đường cong của ngoại quan, và tại các khu vực công cộng sẽ mang tới môi trường  chuẩn xanh đúng nghĩa nhưng đậm chất nghệ thuật sáng tạo.

Ngoài tầng hầm là khu vực để xe, dự án Chung cư Sora Gardens II Bình Dương còn dành riêng diện tích tầng trệt làm trung tâm thương mại tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích như siêu thị, shophouse, chuỗi nhà hàng ẩm thực, không gian vui chơi giải trí dành cho các bé, các phòng tập gym, phòng sinh hoạt, sảnh đón khách,…Tất cả mọi sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của cư dân được đảm bảo an toàn bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera giám sát 24/7.

Số tầng: 24 tầng

Số sản phẩm: 559

Mật độ: --

Diện tích đất: -- m²

Diện tích nhỏ nhất: -- m²

Diện tích lớn nhất: -- m²

Giá : -- tỷ - -- tỷ

Năm khởi công: --

Năm hoàn thành: --

Thời gian mở bán: --

Thời gian bàn giao: --

KIỂM TRA PHÁP LÝ BĐS
Chứng nhận "BĐS Sạch" là gì?

Hãy chọn mua BĐS đã được chứng nhận BĐS Sạch để "an toàn" khi giao dịch.

"Legal kit" là gì?

Hãy kiểm tra pháp lý BĐS trước khi quyết định mua để hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch.

HỒ SƠ PHÁP LÝ
  • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hoặc Quyết định giao đất hoặc Quyết định cho thuê đất đóng tiền 1 lần
  • Thông báo phê duyệt thẩm định thiết kế cơ sở hoặc Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 (hoặc quy hoạch tổng mặt bằng)
  • Giấy phép xây dựng, trừ trường hợp được miễn
  • Hợp đồng bảo lãnh giữa ngân hàng và chủ đầu tư
  • Văn bản thông báo nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua của Sở xây dựng
  • Mẫu Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng QSD đất
  • Các ấn phẩm quảng cáo liên quan đến bất động sản (nếu có)