Khu đô thị sinh thái Ecorio

PHƯỜNG HÒA HIỆP NAM, QUẬN LIÊN CHIỂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Đất nền dự án
Trạng thái: Sắp mở bán
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP FBS
Giá: -- tỷ - -- tỷ
Giá/m²: --/m²

Khu đô thị sinh thái Ecorio

Tên dự án: Ecorio

Chủ đầu tư: Công ty CP tài chính và Phát triển Doanh nghiệp - FBS

Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quy mô dự án: 595.000 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

 

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị sinh thái Ecorio

Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio - Đà Nẵng nằm trên trục giao thông chính kết nối phía Bắc và trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường sắt, lẫn hàng không. Khu đô thị này còn được đánh giá là hội đủ các điều kiện tiêu chuẩn về phong thuỷ, môi trường sinh thái và cơ sở hạ tầng phát triển của khu vực miền Trung Trung bộ.

 

Tổng quan của Khu đô thị sinh thái Ecorio | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án
 Khu đô thị sinh thái Ecorio

Từ Đèo Hải Vân nhìn xuống, Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có địa thế “Cửu long tranh châu” với toàn bộ diện tích nằm trong lòng viên ngọc quý, đại diện cho vùng đất lành, xanh ngát màu của cây và nước. Tương truyền vùng đất này đã trải qua hàng thế kỷ yên bình khỏi gió bão, thiên tai. Tên gọi Ecorio gợi lên hình ảnh của viên ngọc bích được dòng sông trong xanh ôm trọn. Đúng với địa thế phong thủy tuyệt vời của dự án, khát vọng “An cư lạc nghiệp” được truyền tải bằng logo với 9 chiếc lá như lời mời gọi về một bến đỗ bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng tại Ecorio.

Hiện Khu đô thị sinh thái Ecorio đang tiến hành xây dựng san nền giai đoạn 1 với 18ha, dự kiến trong 18 tháng sẽ bàn giao đất có hạ tầng cho khách hàng từ khi ký hợp đồng góp vốn. Hiện tại, FBS đang tiến hành thi công 2 đường chính dẫn vào dự án là tuyến đường N1 và N3, việc thi công 2 đường chính này tiến hành song song với việc thi công cầu Ecorio.

Dự án Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có vị trị thuận lợi để phát triển khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng nằm trên địa phận phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, phía Bắc giáp sông Cu Đê, phía Đông tiếp giáp với Vịnh Đà Nẵng, phía Tây giáp Quốc lộ 1A, phía Nam giáp đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Từ Ecorio đến trung tâm Thành phố Đà Nẵng khoảng 12km.

Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio có tổng diện tích 59,5 ha, trong đó gồm 21,8 ha là đất ở, 5,2ha đất thương mại và văn phòng, đất công cộng cây xanh chiếm 18,6ha và 13,9 ha đất dành cho giao thông khu vực nội bộ.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị sinh thái Ecorio | ảnh 1

Không gian sống thân thiện với môi trường tại Khu đô thị sinh thái Thủy Tú - Ecorio khéo léo lồng ghép các tiện nghi sinh hoạt và giải trí hiện đại để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm khó quên... Chỉ 5 phút đi thuyền, bạn đã đến bãi cát trắng mịn màng bên bờ Vịnh Đà Nẵng xanh ngát. Cuộc sống tại Ecorio sẽ hoàn hảo theocách riêng của bạn.

Điểm khác biệt lớn nhất là ngoài những mục đích dân sinh, Ecorio là một dự án sinhthái nhằm bảo tồn và phát triển vẻ đẹp thiên nhiên của khu vực sông nước, đồngthời đưa ra một tiêu chuẩn cho thiết kế cảnh quan sinh thái và đô thị.

Dự án khuyến khích việc tái tạo lại phần bờ sông hiện hữu bằng thiết kế cảnh quanvà đưa nhiều hoạt động cộng đồng gần tới dòng sông, đồng thời tạo ra sự tiếp cận đến bờ sông dễ dàng hơn với nhữngmảng xanh thiên nhiên. Mục tiêu hướng tới là tạo ra một phong cách sống hiện đại và hoàn hảo kết hợp giữa thiết kế sinh thái bền vững với các giá trị văn hóa, kinh tế và xã hội.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị sinh thái Ecorio | ảnh 2

Phối cảnh hồ nước

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị sinh thái Ecorio | ảnh 3
Phối cảnh công viên 1

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị sinh thái Ecorio | ảnh 4
Phối cảnh công viên 2

 

Số tầng: -- tầng

Số sản phẩm: --

Mật độ: --

Diện tích đất: -- m²

Diện tích nhỏ nhất: -- m²

Diện tích lớn nhất: -- m²

Giá : -- tỷ - -- tỷ

Năm khởi công: --

Năm hoàn thành: --

Thời gian mở bán: --

Thời gian bàn giao: --

KIỂM TRA PHÁP LÝ BĐS
Chứng nhận "BĐS Sạch" là gì?

Hãy chọn mua BĐS đã được chứng nhận BĐS Sạch để "an toàn" khi giao dịch.

"Legal kit" là gì?

Hãy kiểm tra pháp lý BĐS trước khi quyết định mua để hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch.

HỒ SƠ PHÁP LÝ
  • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hoặc Quyết định giao đất hoặc Quyết định cho thuê đất đóng tiền 1 lần
  • Thông báo phê duyệt thẩm định thiết kế cơ sở hoặc Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 (hoặc quy hoạch tổng mặt bằng)
  • Biên bản nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật (hoặc kết cấu hạ tầng) theo tiến độ dự án được phê duyệt
  • Chứng từ hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với đất dự án
  • Quyết định đồng ý cho phân lô bán nền của UBND cấp tỉnh
  • Mẫu Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng QSD đất
  • Các ấn phẩm quảng cáo liên quan đến bất động sản (nếu có)