Chung cư Summit Building

thửa B khu đất số 216 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy
Căn hộ chung cư Officetel
Trạng thái: Sắp mở bán
Chủ đầu tư: Cty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội
Giá: -- tỷ - -- tỷ
Giá/m²: --/m²

Chung cư Summit Building ” Siêu Phẩm Phố Trần Duy Hưng ” là khu tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại đẳng cấp nhất khu vực cửa ngõ phí tây – Khu hành chính mới của thủ đô được xây dựng tại số 216 Trần Duy Hưng. Tích hợp nhiều tiện ích cao cấp cùng với thiết kế hiện đại, chung cư cao cấp Summit Building sẽ mang đến cho cư dân khu Đông Nam Trần Duy Hưng một cuộc sống tiện ích với không gian sống đẳng cấp nhất hà nội với điểm nhấn ” Smart Living”.

Lý do chung cư Summit Building 216 trần duy hưng hút khách

Thời gian gần đây cái tên Summit Building đang nổi tiếng trên thị trường bất động sản được rất nhiều khách hàng quan tâm vậy yếu tố gì làm chung cư Summit Buildingtrở thành một trong những cơn sốt trên thị trường bất động sản, những phân tích dưới đây giúp bạn có thêm thông tin về cơn sốt mang tên Summit Building này.

Chung cư Summit Building có phải ở vị trí vàng ?

Chung cư Summit building nằm trên mặt phố Trần Duy Hưng tuyến đường huyết mạch khu trung tâm kinh tế phía tây thủ đô hà nội. Với khu đô thị Trung hòa nhân chính được mệnh danh là khu phố của những người giàu, quanh dự án là đầy đủ các tiện ích : Trung tâm thương mại, khu phố ẩm thực, trường học …

Chung cư cao cấp Summit Building được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A, hạng 5* do Hoa Phượng Thăng Long làm chủ đầu tư, trực thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam và Summit Building là đứa con đầu tiên của chủ đầu tư nên được chủ đầu tư đặt rât nhiều tâm huyết vào dự án muốn đây là tiền đề tạo thương hiệu gấn liền với các sản phẩm chung cư cao cấp trên địa bàn thành phố hà nội.

Chung cư cao cấp Summit Building có thật Smart living ?

Với tổng diện tích cả dự án 2373m2, gồm 4 tầng hầm, 5 tầng thương mại, dịch vụ, Mang phong cách kiến trúc hiện đại, căn hộ thông minh, tiêu chuẩn 5*. Chung cư Summit Building hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ sang trọng với mức giá trung bình thấp hơn 15% so với các dự án cùng khu vực.

Summit Building sẽ trở thành một chung cư nổi bật với mật độ xây dựng thấp, tạo khuân viên tiện ích cho cư dân. Với điểm nhấn căn hộ thông minh ( Smart Living ), các căn hộ 5* mang đến sự thuận tiện nhất như sống tại Mỹ. Đây là điều mơ ước của nhiều người nước ngoài hoặc bạn đã sống và làm việc ở nước ngoài giờ đang công tác tại thủ đô.

Tên dự án: Tổ hợp chung cư và văn phòng Summit Building
Vị trí: Số 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Ecoland
Diện tích: 2.373m2
Quy mô dự án: Gồm 2 tòa: 1 Tòa chung cư và 1 Tòa văn phòng
Tầng 1 – 5: Khu Dịch vụ Thương mại
Tầng 6 – 25: Khu Căn hộ
Tầng hầm 1, 2, 3: Để xe

Số tầng: -- tầng

Số sản phẩm: --

Mật độ: --

Diện tích đất: -- m²

Diện tích nhỏ nhất: -- m²

Diện tích lớn nhất: -- m²

Giá : -- tỷ - -- tỷ

Năm khởi công: --

Năm hoàn thành: --

Thời gian mở bán: --

Thời gian bàn giao: --

KIỂM TRA PHÁP LÝ BĐS
Chứng nhận "BĐS Sạch" là gì?

Hãy chọn mua BĐS đã được chứng nhận BĐS Sạch để "an toàn" khi giao dịch.

"Legal kit" là gì?

Hãy kiểm tra pháp lý BĐS trước khi quyết định mua để hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch.

HỒ SƠ PHÁP LÝ
  • Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hoặc Quyết định giao đất hoặc Quyết định cho thuê đất đóng tiền 1 lần
  • Thông báo phê duyệt thẩm định thiết kế cơ sở hoặc Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 (hoặc quy hoạch tổng mặt bằng)
  • Giấy phép xây dựng, trừ trường hợp được miễn
  • Hợp đồng bảo lãnh giữa ngân hàng và chủ đầu tư
  • Văn bản thông báo nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua của Sở xây dựng
  • Mẫu Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng QSD đất
  • Các ấn phẩm quảng cáo liên quan đến bất động sản (nếu có)
  • Biên bản nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật (hoặc kết cấu hạ tầng) theo tiến độ dự án được phê duyệt